King's Choice - Game nhập vai mô phỏng cuộc sống hoàng gia chính thức ra mắt game thủ Việt

Ánh Dương  Thể thao Văn hóa | 16/03/2023 03:30 PM

Với hơn 3 triệu lượt Đăng ký trước, King's Choice tựa game mô phỏng cuộc sống hoàng gia đang rất hot tại nhiều khu vực đã chính thức ra mắt tại thị trường Đông Nam Á với nhiều sự kiện & khuyến mại hấp dẫn.

Các game thủ tại Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và Philippines đang vô cùng phấn khích trước việc King's Choice, tựa game nhập vai đang rất hot đã chính thức ra mắt trên cả hai nền tảng Android và IOS.

Tải game King’s Choice: http://app.adjust.io/z6pjt45

King's Choice - Nơi bạn lựa chọn vận mệnh của mình

Trong King's Choice, người chơi sẽ vào vai quốc vương, chiêu mộ các danh tướng, dập tắt cuộc nổi loạn, mở rộng lãnh thổ, xây dựng bá nghiệp và trở thành đại đế. Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội bồi dưỡng con nối dõi và được gặp gỡ những mỹ nhân xinh đẹp trong trò chơi.

Kings Choice - Game nhập vai mô phỏng cuộc sống hoàng gia chính thức ra mắt game thủ Việt - Ảnh 1.

Với cốt truyện phong phú và độc đáo, King's Choice mang đến cho người chơi tới 200 câu chuyện khác nhau và tất cả các cảnh quan trong game đều được tạo ra với đầy sức sống, có mặt các nhân vật phong phú như các quý cô, hoàng tử, kỵ sĩ, vị vua... Thế giới trong game được tô điểm bởi những tình yêu, thù hận và quyền lực đầy màu sắc, người chơi có thể kiểm soát sự phát triển của câu chuyện và đảm bảo rằng không có hai câu chuyện nào giống nhau.

Để chào mừng các game thủ nhân dịp King’s Choice chính thức ra mắt, người chơi sẽ nhận được những phần quà độc quyền hấp dẫn cũng như những ưu đãi nạp cực lớn từ nhà phát hành.

Nhận thưởng mốc 3 triệu người đăng ký cùng King's Choice

Với việc King's Choice vượt mốc 3 triệu người đăng ký, game đã chuẩn bị một loạt các phần thưởng cho các game thủ đăng nhập vào game, bao gồm khung Avatar độc quyền, bông tai Sapphire, Hộp quà tinh tế, Nước hoa hấp dẫn, Hộp quà thân mật, Trang phục Kỵ sĩ giới hạn - Hộ vệ trẻ tuổi và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, bởi vì bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng vàng ngọt ngào cùng với lợi ích độc quyền khi mở máy chủ - Người tình "Ophelia" hoặc "Roy"!

7 ngày đăng nhập và cơn mưa quà tặng trong King's Choice đang đợi bạn

 Sự kiện đăng nhập 7 ngày cũng không kém phần hấp dẫn khi người chơi đạt đủ điều kiện sẽ nhận được những phần quà tuyệt vời mỗi ngày như Mở khóa kỵ sĩ 4 sao hiếm "Vị thi hào vĩ đại - Dante Alighieri" vào ngày đăng nhập thứ 2. Vào ngày thứ 7, bạn có thể chọn mở khóa Người tình nữ, "Thiên thần nghệ thuật - Bice", hoặc Người tình nam, "Nhà phát minh thiên tài - Darren".

Ngoài ra, khi bạn đạt được một mức tiến trình quyền lực nhất định, bạn sẽ nhận được đến 5 người tình miễn phí! Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa nhiều người tình nam để tăng thêm trải nghiệm thú vị trong King's Choice

Khám phá văn hóa Việt được tái hiện qua những bộ trang phục độc đáo trong King's Choice

Ra mắt tại thị trường Đông Nam Á trong đó có Việt Nam, NPH của King's Choice đã không tiếc công đầu tư để cho ra những bộ trang phục độc đáo, trong game bạn có thể thấy bộ trang phục mang tên "Bathing Beauty" cùng với đó là bộ cổ phục cho Nam giới với tên gọi "Ode to Gallantry".

Kings Choice - Game nhập vai mô phỏng cuộc sống hoàng gia chính thức ra mắt game thủ Việt - Ảnh 2.

Kings Choice - Game nhập vai mô phỏng cuộc sống hoàng gia chính thức ra mắt game thủ Việt - Ảnh 3.

Trang phục truyền thống của Thái Lan trong King’s Choice.

Nạp thẻ liền tay vận may kéo đến với nhiều lợi ích, khuyến mại khủng

Không chỉ có những phần quà kể trên, NPH còn có những ưu đãi cực khủng cho những người chơi nạp vàng, theo đó ở lần nạp đầu tiên dù là bất kỳ mệnh giá nào người chơi cũng nhận thêm 100% vàng, tổng cộng là 200% mệnh giá nạp.

Nạp kim cương còn có ưu đãi khủng hơn khi lần đầu tiên nạp dù mệnh giá nào đi chăng nữa người chơi cũng được thưởng thêm 200% mệnh giá, tổng số kim cương nhận được là 300% mệnh giá nạp.

Đây là một ưu đãi cực lớn mà người chơi không thể bỏ lỡ khi trải nghiệm King’s Choice, hiện tựa game đã chính thức ra mắt tại Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và Philippines, hãy tải game King’s Choice và trải nghiệm ngay hôm nay thông qua Google Play Store và Apple Store các bạn nhé!

Xem thêm:

King's Choice