Chúa Nhẫn Mobile công bố lịch ra mắt game kèm sự kiện đua top nhận Iphone 11 Promax

A.D  - Theo Helino | 26/11/2019 01:30 PM

Chúa Nhẫn Mobile
20/11/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Sau giai đoạn Closed Beta thành công, phiên bản Open Beta của Chúa Nhẫn Mobile sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào 10h10 ngày 26/11/2019. Nhân dịp này, NPH Alive Entertainment đã tung ra hàng loạt các sự kiện tặng quà trên fanpage vô cùng hấp dẫn mà game thủ không thể bỏ qua.

Chúa Nhẫn Mobile công bố lịch ra mắt game kèm sự kiện đua top nhận Iphone 11 Promax - Ảnh 1.

Chúa Nhẫn Mobile – Bom tấn nhập vai, hành động, lấy cảm hứng từ huyền thoại MU PC theo phong cách hoàn toàn mới đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người chơi trong 4 ngày vừa qua. Theo đánh giá của nhiều game thủ, Chúa Nhẫn Mobile mang đến cảm giác vừa thân quen, vừa lạ lẫm như đang trải nghiệm phiên bản cập nhật của MU PC ngay trên di động.

Chúa Nhẫn Mobile công bố lịch ra mắt game kèm sự kiện đua top nhận Iphone 11 Promax - Ảnh 2.
Chúa Nhẫn Mobile công bố lịch ra mắt game kèm sự kiện đua top nhận Iphone 11 Promax - Ảnh 3.

Với những phản hồi tích cực như vậy, Chúa Nhẫn Mobile đang tạo nên một "cơn sốt" thực sự đến cộng đồng game thủ Việt nói chung cũng như cộng đồng game thủ thích phong cách MU nói riêng.

Và như để tăng thêm sức nóng của trò chơi, NPH Alive Entertainment đã không ngần ngại tung ra hàng loạt sự kiện Giftcode nhằm hỗ trợ người chơi trong quá trình trải nghiệm game. Đặc biệt, sự kiện đua Top lực chiến Liên Server nhận ngay điện thoại khủng đang tạo ra "cơn bão" thảo luận trong nhóm game của Chúa Nhẫn Mobile.

Chúa Nhẫn Mobile công bố lịch ra mắt game kèm sự kiện đua top nhận Iphone 11 Promax - Ảnh 4.

Cụ thể, ngoài 5 loại Giftcode Tân thủ, thì game thủ sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều loại Giftcode khác khi tham gia các event đang diễn ra trên fanpage như: Share Trailer, Clip, Vote App, Thảo luận, Báo danh,… Đây đều là các sự kiện khá dễ đối với bất kỳ người chơi nào.

Chúa Nhẫn Mobile công bố lịch ra mắt game kèm sự kiện đua top nhận Iphone 11 Promax - Ảnh 5.

Nhưng đáng chú ý nhất chính là sự kiện Đua Top lực chiến Liên server với phần quà cực kỳ hấp dẫn dành cho 30 người đứng đầu toàn server bao gồm: iPhone 11 ProMax, Samsung S10 và RealMe C3 Pro cùng một loạt vật phẩm ingame lẫn outgame.

Chúa Nhẫn Mobile công bố lịch ra mắt game kèm sự kiện đua top nhận Iphone 11 Promax - Ảnh 6.

Hiện tại, tất cả các phần quà đều đã chuẩn bị sẵn rồi, chỉ còn đợi chủ nhân đến nhận mà thôi. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham gia Chúa Nhẫn Mobile ngay hôm nay?

>>> Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY

Trang chủ: http://chuanhan.vn/

Fanpage: http://www.facebook.com/chuanhan.com.vn

Group: http://www.facebook.com/groups/750211495400394/