Trở về tuổi thơ, “sống lại cảm giác Gà” cùng Gunny Origin

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/11/2021 07:30 PM

Gunny Origin
06/04/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Chiều ngày 23/11, trang chủ chính thức, fanpage cùng hội nhóm Gunny Origin đồng thời xuất hiện, hé lộ trò chơi bắn súng tọa độ kinh điển sẽ ra mắt trên nền tảng di động.

Thông tin này khiến game thủ Việt háo hức vô cùng, không khí cộng đồng lại rộn ràng như những ngày tháng tư của hơn 12 năm trước.

Sống lại cảm giác Gà cùng Gunny Origin: http://gunny.zing.vn/

Trở về tuổi thơ, “sống lại cảm giác Gà” cùng Gunny Origin - Ảnh 1.

Dự kiến, Gunny Origin sẽ chính thức ra mắt trong năm 2022.

Tạm gọi Gunny Origin là "em út" trong hệ sinh thái Gunny, dù mới chỉ xuất hiện cái tên, chưa có thêm bất kỳ thông tin cụ thể nào về trò chơi nhưng đã kích thích game thủ vô cùng. Tinh thần chung của cộng đồng game thủ Việt là sự chờ đợi, tò mò, phấn khích, thể hiện rõ nét qua việc đặt nhiều câu hỏi cho NPH. Thậm chí, liên tục có những bình luận mang tính "thúc ép" NPH mau chóng ra game để anh em Gunner được thỏa mãn trải nghiệm!

Trở về tuổi thơ, “sống lại cảm giác Gà” cùng Gunny Origin - Ảnh 2.

Rất nhiều game thủ mong game sớm ra mắt!

Dựa trên hình ảnh được đưa lên các trang mạng xã hội, fanpage và hội nhóm của trò chơi, không ít người đã phải thốt lên vì Gunny Origin có đồ họa giống y hệt bản web của năm 2009, mang đầy đủ tính năng của phiên bản đời đầu, các loại vũ khí, trang bị cũng tương tự như thuở sơ khai. Đã có rất nhiều game thủ kỳ vọng được trở về tuổi thơ với những khoảnh khắc nghẹt thở khi ném búa hụt hay thót tim với nhiều lần cường hóa trang bị, vũ khí có tỉ lệ hên xui,… Tất cả như một bộ phim quay chậm, ngược thời gian trở lại năm 2009, lần giở những phút giây đáng nhớ với tựa game Gunny.

Trở về tuổi thơ, “sống lại cảm giác Gà” cùng Gunny Origin - Ảnh 3.

Cả một trời tuổi thơ đã được khơi gợi khi Gunny Origin xuất hiện.

Gunny Origin được vận hành trên nền tảng mobile mang đậm bản sắc Gà của năm 2009. Lối chơi đơn giản trên nền đồ họa 2D quen thuộc, màu sắc, phong cách chơi đơn giản, tinh thần vui nhộn, phù hợp mọi lứa tuổi, giới tính chính là những điều mà tựa game này hướng đến. Tuy nhiên, khi đưa game lên nền tảng di động, NPH cũng sẽ có những tối ưu về mặt sử dụng và cảm nhận, giúp game thủ có được những trải nghiệm hài lòng nhất khi tiếp cận trò chơi.

Bên cạnh đó, các thiết kế về mặt hình ảnh cũng sẽ được cải thiện tươi mới, hiện đại hơn để phù hợp với thị hiếu của game thủ hiện nay. Đến hiện tại, trang chủ và fanpage chính thức của trò chơi vẫn liên tục công bố và cập nhật thông tin cũng như các lưu ý về game.

Trở về tuổi thơ, “sống lại cảm giác Gà” cùng Gunny Origin - Ảnh 4.

Rừng nhiệt đới – một bản đồ không thể quên của những Gunner ngày xưa ấy!

Được biết, Gunny Origin là sản phẩm được VNG kết hợp với 7Road, phát hành tại thị trường Việt Nam, dự kiến game có đợt thử nghiệm giới hạn tài khoản vào tháng 12/2021 và ra mắt chính thức trong năm 2022.

Fanpage: http://www.facebook.com/GunnyOrigin

Group: http://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

http://www.killarneypetfarm.com/tro-ve-tuoi-tho-song-lai-cam-giac-ga-cung-gunny-origin-20211126151817855.chn