Tặng VIP 9 cũng chất đấy, nhưng lối chơi trong Đại Soái 3Q còn "đáng cảm thán" hơn nhiều

Ánh Dương  Tổ Quốc | 18/03/2023 07:30 PM

Không chỉ tặng quà khủng, Đại Soái 3Q còn khiến game thủ hứng thú với lối chơi thú vị hấp dẫn hiếm có.

Ưu đãi vượt ải tặng điểm VIP, 7 ngày vượt ải nhận VIP 9 là điểm mạnh tuyệt đối của Đại Soái 3Q. Tuy nhiên trên hết, mọi quà tặng, vật phẩm, tướng thưởng, đặc quyền VIP 9 đó sẽ là nền tảng để game thủ thỏa sức sáng tạo, tập trung vào xây dựng đội hình chiến thuật đỉnh cao.

Tặng VIP 9 cũng chất đấy, nhưng lối chơi trong Đại Soái 3Q còn đáng cảm thán hơn nhiều - Ảnh 1.

Bởi vậy bên cạnh ưu đãi thì lối chơi của Đại Soái 3Q đều được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay, dễ dàng thu hút sự chú ý của toàn bộ cộng đồng. Nhất là khi điểm nổi bật của game có thể được gọi tên rõ ràng: Tiên phong lối chơi "chiến thuật né chiêu" 2023.

Tặng VIP 9 cũng chất đấy, nhưng lối chơi trong Đại Soái 3Q còn đáng cảm thán hơn nhiều - Ảnh 2.

Đại Soái 3Q là tựa game thẻ bài lấy đề tài Tam Quốc kế thừa những nét kinh điển và phá cách từ đội ngũ Purcell Studio. Game áp dụng lối chơi hành động chiến thuật sáng tạo, phá vỡ khuôn mẫu quy tắc thẻ tướng, chú trọng sử dụng các thao tác tinh tế như di chuyển, tập trung, gián đoạn địch… để giành chiến thắng.

Tặng VIP 9 cũng chất đấy, nhưng lối chơi trong Đại Soái 3Q còn đáng cảm thán hơn nhiều - Ảnh 3.

Cảm quan ban đầu mà Đại Soái 3Q đem đến cho người chơi là sự thiên biến vạn hóa trong việc xây dựng đội hình. Với một hệ thống tướng phong phú, mỗi nhân vật lại mang vô số cách bồi dưỡng khác nhau, người chơi được tự do tối đa trong cách kết hợp tướng, tạo nên những đội hình độc đáo nhất.

Tặng VIP 9 cũng chất đấy, nhưng lối chơi trong Đại Soái 3Q còn đáng cảm thán hơn nhiều - Ảnh 4.

Trong tựa game này, mỗi tướng sẽ đại diện cho những hướng chiến thuật "độc, dị" nhất, người chơi có thể lên khung đội hình theo tướng khống chế, theo tướng công chủ lực, theo chuỗi chiêu "phản sát thương", "diệt tướng hỗ trợ"... Hiểu đơn giản, chiến thuật trong Đại Soái 3Q là không có giới hạn, chìa khóa dẫn tới chiến thắng đều nằm trong tay từng game thủ mà thôi.

Tặng VIP 9 cũng chất đấy, nhưng lối chơi trong Đại Soái 3Q còn đáng cảm thán hơn nhiều - Ảnh 5.

Có tới 10 tính năng bổ trợ tăng trưởng để game thủ tăng thêm sức mạnh đội hình như Ngọc, Bảo Vật, Trang Bị, Thần Binh, Mệnh Cách… Người chơi cũng có thể sử dụng kỹ năng Huyễn Thú Hợp Thể để trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi đảo ngược tình thế, chuyển bại thành thắng nhờ lượng sát thương dồn khủng khiếp.

Tặng VIP 9 cũng chất đấy, nhưng lối chơi trong Đại Soái 3Q còn đáng cảm thán hơn nhiều - Ảnh 6.

Duyên phận trong Đại Soái 3Q rất đầy đủ và phản ánh đúng theo nguyên tác Tam Quốc. Những mối quan hệ ân oán, nghĩa tình, hận thù đều được thể hiện chuẩn mực theo từng chỉ số được cộng thêm. Duyên phận giữa tướng với tướng và giữa tướng với trang bị chính là nét đặc sắc không thể bỏ qua của game thẻ tướng, thúc đẩy các game thủ sưu tầm các bộ tướng mạnh và hoàn thiện đội hình của mình.

Tặng VIP 9 cũng chất đấy, nhưng lối chơi trong Đại Soái 3Q còn đáng cảm thán hơn nhiều - Ảnh 7.

Đại Soái 3Q sẽ có rất nhiều đấu trường so tài giữa người chơi, kịch tính và căng thẳng. Tựa game tạo điều kiện tốt nhất giúp game thủ được thỏa sức cạnh tranh, tỉ thí và chứng minh hướng chiến thuật của bản thân. Sẽ không có thứ gì gọi là "meta" bắt buộc phải tuân theo bởi ở từng giai đoạn, mỗi vị tướng, mỗi người chơi là những cách sử dụng khác nhau.

Tặng VIP 9 cũng chất đấy, nhưng lối chơi trong Đại Soái 3Q còn đáng cảm thán hơn nhiều - Ảnh 8.

Việc tích hợp cơ chế né chiêu, tự do di chuyển không hề khiến lối chơi của Đại Soái 3Q trở nên rườm rà bởi game vẫn có tính năng tăng tốc độ trận đấu, mở tự động chiến đấu và tự tìm đường nhanh chóng. Tuy nhiên trong những tình huống đột biến hoặc ở những trận đấu quan trọng, việc cho phép game thủ thao tác tay, kiểm soát đội hình sẽ mang đến những hiệu quả cực kỳ lớn, thậm chí chuyển bại thành thắng.

Tặng VIP 9 cũng chất đấy, nhưng lối chơi trong Đại Soái 3Q còn đáng cảm thán hơn nhiều - Ảnh 9.

Từ những điều đó, dễ thấy Đại Soái 3Q sẽ là một trong số những tựa game Tam Quốc bùng nổ bậc nhất trong tháng 3 này. Mọi thông tin nóng hổi về lộ trình cũng như sự kiện sẽ được cập nhật nhanh nhất trên Fanpage, theo dõi tại:

Fanpage: Đại Soái 3Q – Free VIP 9