Sony quyết chinh phục thị trường game di động, phát hành miễn phí Sackboy trên Android và iOS

Hoàng Dương   Tổ quốc | 20/01/2023 09:45 AM

(Tổ Quốc) - Sau hơn 2 năm ra mắt Sackboy trên PS5, tựa game này sẽ tiếp cận thị trường di động tới đây.

Sau nhiều năm xây dựng tên tuổi và dần chiếm lĩnh thị trường game PC, mới đây, Sony đã có những động thái cho thấy quyết tâm bành trướng ở "mảnh đất" trò chơi di động tiềm năng. Trong khi một số sản phẩm đình đám: God Of War và Marvel's Spider-Man đã có thông tin phát hành trên PC thì mặt trận game mobile không kém cạnh. Trò chơi Sackboy (thương hiệu con của LittleBigPlanet) sẽ chính thức phát hành miễn phí trên các thiết bị iOS và Android sau một tháng nữa.

Sony quyết chinh phục thị trường game di động, phát hành miễn phí Sackboy trên Android và iOS - Ảnh 1.

Trong Ultimate Sackboy, người chơi sẽ cùng thi đấu, khéo léo nhảy và trượt để vượt qua các chướng ngại vật, về đích sớm nhất. Chiến thắng các cuộc đua và hoàn thành thử thách hàng ngày giúp bạn kiếm được vàng và các giải thưởng khác tương tự. Đây cũng là cách để bạn có thể mở khóa tất cả các hòm vật phẩm mới cho Sackboy.

Sony quyết chinh phục thị trường game di động, phát hành miễn phí Sackboy trên Android và iOS - Ảnh 2.

Ultimate Sackboy được phát triển bởi studio Oxford Exient. Game trước đó đã xuất hiện ở một số thị trường nhất định trong thời gian thử nghiệm kín. Ultimate Sackboy mới tung ra video giới thiệu vào tháng 9 vừa qua. Hiện người chơi có thể đăng ký sớm trên cửa hàng Google Play.

Trò chơi dự kiến phát hành vào ngày 21/2 trên toàn thế giới.

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan