Sốc với tạo hình của "Người sắt" Robert Downey Jr. trong phim mới

A (Theo Page Six)  VTV | 15/01/2023 03:29 PM

Robert Downey Jr. xuất hiện hoàn toàn biến đổi trong những bức ảnh mới được ghi lại từ trường quay loạt phim sắp ra mắt của anh - phim "The Sympathizer".

Trong những hình ảnh mà Page Six Saturday độc quyền có được, nam diễn viên từng 57 tuổi cạo sạch tóc, mặc áo hoodie có khóa kéo màu đen, quần thể thao màu xanh và áo phông trắng. Các bức ảnh được chụp vào thứ Sáu (giờ địa phương) trong khi dàn diễn viên và đoàn phim tạm nghỉ quay phim để ăn trưa trên phim trường.

Tuy nhiên, kiểu đầu hói không phải là sự thay đổi duy nhất mà Downey có khi thực hiện bộ phim mới. Theo các bức ảnh ghi lại, Downey xuất hiện trong những bức ảnh với ngoại hình giảm cân rõ rệt. Có thể nhìn thấy rõ khung xương sườn của Robert trong những bức ảnh này.

Robert trước đó cũng được phát hiện trông không thể nhận ra trong bộ tóc giả màu đỏ và bị hói. Lý do tại sao ngoại hình của Downey liên tục thay đổi trong các bức ảnh tại phim trường là vì anh được cho là đang đóng một số vai phụ trong bộ phim truyền hình của HBO.

Sốc với tạo hình của Người sắt Robert Downey Jr. trong phim mới - Ảnh 2.

Dsanchez/CPR / BACKGRID

Theo Hollywood Reporter, trong bộ phim mới, ngôi sao "Sherlock Holmes" vào vai một nghị sĩ đầy triển vọng đến từ Quận Cam, California, một sĩ quan CIA và là đạo diễn phim.

Theo IMDB, "The Sympathizer" xoay quanh một người đàn ông mang nửa dòng máu Pháp, nửa Việt Nam, từng làm gián điệp cho lực lượng Cộng sản trong Chiến tranh Việt Nam. 

Vào tháng 11, Downey đã cho người hâm mộ thấy diện mạo mới của anh tại một sự kiện thảm đỏ. Ngôi sao "Avengers" đã tham dự buổi ra mắt bộ phim "Sr." vào thời điểm đó với một cái đầu cạo trọc.

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan