Siêu phẩm sinh tồn mới nhất của Tencent chính thức thử nghiệm không giới hạn, hé lộ thời điểm phát hành

Bảo Minh  Tổ Quốc | 21/11/2022 10:15 AM

(Tổ Quốc) - Tựa game sinh tồn mới nhất của Tencent đã bắt đầu bước vào đợt thử nghiệm không giới hạn.

MoreFun Studios Group – một công ty con của Tencent Games đã công bố bản thử nghiệm đầu tiên cho trò chơi FPS Arena Breakout. Đợt thử nghiệm này diễn ra từ ngày 18/11 tới ngày 1/12. Người chơi có thể tải xuống và trải nghiệm Arena Breakout trong suốt thời gian này mà không cần phải đăng ký.

Siêu phẩm sinh tồn mới nhất của Tencent chính thức thử nghiệm không giới hạn, hé lộ thời điểm phát hành - Ảnh 1.

Tencent dự kiến sẽ phát hành Arena Breakout trên toàn cầu vào đầu năm 2023. Ở thị trường đại lục, tựa game này đã đạt được 40 triệu lượt tải xuống, trở thành một trong số những trò chơi sinh tồn mới hấp dẫn bậc nhất trên nền tảng di động.

Arena Breakout là tựa game FPS đậm chất sinh tồn chiến thuật được phát hành miễn phí. Trò chơi này có chất lượng đồ họa được Tencent quảng bá ngang tầm với nền tảng máy tay cầm (Console). Game thủ có thể tùy chỉnh phụ kiện của mình với hệ thống Ultimate Gunsmithing. Tựa game này còn là một trò chơi FPS mang tính nhập vai.

Các phiên bản thử nghiệm trước đó cho thấy Arena Breakout chạy ổn định ở 60fps trên các thiết bị di động mới nhất. Với hệ thống thời tiết, đổ bóng giống thật… cho thấy Arena Breakout được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa tương đối hiện đại.

Siêu phẩm sinh tồn mới nhất của Tencent chính thức thử nghiệm không giới hạn, hé lộ thời điểm phát hành - Ảnh 2.

Arena Breakout bao gồm hai trò chơi có tên Tac Ops và Covert Ops. Trong Tac Ops, người chơi sẽ tham gia những trận đột kích với tư cách thành viên của đội đặc nhiệm và phải chuẩn bị vũ khí, trang bị cùng vật dụng trong kho trước khi bước vào nhiệm vụ. Với Covert Ops, người chơi sẽ tham gia đột kích với vũ khí, thiết bị và trang bị ngẫu nhiên.

Hiện tại, Arena Breakout đã có sẵn để tải xuống trên nền tảng Android tại Úc, New Zealand và Philippines. Game thủ có thể tải xuống trò chơi này ngay trên trang chủ của Arena Breakout mà không cần phải đăng ký.


liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan