Nữ game thủ cosplay tướng Valorant phiên bản 'siêu thực'

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 14/03/2023 04:32 PM

Nữ game thủ bị 'dọa' bắt cóc sau màn hóa thân tướng Killjoy phong cách dễ thương.

Killjoy là một trong những đặc vụ được yêu thích trong Valorant. Đặc biệt, nhân vật này có khả năng cả tấn công lẫn phòng thủ. Với bộ kỹ năng đa dụng như vậy, Killjoy dù mới đầu làm quen sẽ gặp chút ít khó khăn nhưng sau đó trở thành cái tên đáng để trải nghiệm nhất là với những "newbie".

Nữ game thủ cosplay tướng Valorant phiên bản 'siêu thực' - Ảnh 1.

Vốn cá tính và sở hữu bộ nhận diện hình ảnh có phần thô kệch thế nhưng vì quá yêu thích cô nàng đặc vụ này mà một nữ game thủ đã "bất chấp" cosplay. Tại đây, màn hóa thân này không có nhiều sự đầu tư về trang phục hay make-up, điều khiến người xem liên tưởng đến bản gốc chỉ thể hiện ở chiếc mũ xanh cùng cặp kính tròn. Chủ nhân của bài đăng còn thừa nhận, đây là bản cosplay theo phong cách dễ thương chứ không hề "sao như bản chính".

Nữ game thủ cosplay tướng Valorant phiên bản 'siêu thực' - Ảnh 2.

Nữ game thủ cosplay tướng Valorant phiên bản 'siêu thực' - Ảnh 3.

Phải thừa nhận rằng, chính nét nhí nhảnh, dễ thương của nữ game thủ kéo lại cục diện. Bên dưới bài viết, nhiều anh chàng nhanh nhẹn thả bình luận khen ngợi cho phiên bản cosplay "siêu thực" này:

"Bạn này có thật không vậy?";

"Chắc phải qua best killjoy quá";

"Có nhất thiết phải cute vậy không";

"Này mà gần nhà tui tui bắt cóc luôn chứ đùa"...

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến trái chiều, khắt khe cho rằng nếu đã cosplay thì nữ game thủ cần chuyên nghiệp hơn. Với mục đích ban đầu là đăng tải vui vẻ, giao lưu với cộng đồng game, khi nảy sinh tranh cãi, nữ chính đang tạm thời khóa tính năng bình luận của bài viết.