Những mẫu màn hình cực chất của AOC vừa ra mắt trên thị trường có gì nổi bật?

Ánh Dương  Tổ Quốc | 20/03/2023 07:30 PM

Bạn muốn một một màn hình có góc nhìn rộng hơn, với chất lượng hiển thị Full HD đầy sắc nét lẫn bảo vệ mắt một cách tối đa mà giá cả lại phải chăng thì có thể tìm ở đâu? Tham khảo ngay những mẫu màn hình cực chất dùng trong công việc và giải trí vừa ra mắt trên thị trường từ nhà AOC nhé!

Các mẫu màn hình dành cho công vic văn phòng và hc tp

Mong muốn đem lại những tính năng cùng trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, AOC mang đến cho các khách hàng thân yêu của mình không chỉ một mà là ba mẫu màn hình với nhiều kích thước khác nhau dù với mục đích sử dụng cho văn phòng, học tập tại nhà hoặc kể cả chơi game giải trí, thì mọi người đều có vô vàn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Đặc trưng của dòng màn hình AOC series B3

AOC series B3 sở hữu tấm nền VA đem lại cho khách hàng góc nhìn toàn cảnh Full HD kèm chất lượng hình ảnh cao, màu sắc vô cùng sắc nét và chân thật. Không chỉ thế, AOC series B3 còn trang bị thêm cho mình công nghệ Adaptive - Sync, điều này giúp cho hiện tượng xé hình được giảm thiểu đáng kể nhờ vào khả năng đồng bộ hóa tối ưu tốc độ làm mới của màn hình với đầu ra của card đồ họa, hỗ trợ cho trải nghiệm làm việc, học tập và chơi game mượt mà hơn cùng hiệu suất cao nhất với thời gian phản hồi cực nhanh.

Những mẫu màn hình cực chất của AOC vừa ra mắt trên thị trường có gì nổi bật? - Ảnh 1.

Đối với AOC series B3 thì cảm giác gò bó do viền màn hình dày mang lại khi bạn sử dụng đã không còn nữa khi nhà sản xuất đã đặc biệt thiết kế màn hình tràn viền ba mặt đầy tinh tế và hiện đại, giúp cho hình ảnh được hiển thị liền mạch, đủ đầy và chân thật nhất. Nổi trội hơn nữa đó chính là chế độ AOC Low Blue Light đi kèm công nghệ Flicker-free sẽ giảm thiểu tác động gây mỏi mắt khi sử dụng máy với khoảng thời gian dài, yên tâm rằng đôi mắt bạn sẽ được nâng niu và bảo vệ một cách tối ưu. AOC series B3 xứng đáng là một dòng sản phẩm toàn diện và lý tưởng dành cho khách hàng sử dụng máy với tần suất cao.

Những mẫu màn hình cực chất của AOC vừa ra mắt trên thị trường có gì nổi bật? - Ảnh 2.

Ngàm VESA mà AOC series B3 sở hữu là một thiết kế đầy tinh tế khi mang đến sự linh hoạt tối ưu cho người dùng, giúp bạn có thể dễ dàng tùy thích kết hợp cùng arm màn hình hay đặt riêng làm màn hình phụ dùng cho nhu cầu làm việc, học tập hoặc giải trí. Ngoài ra AOC series B3 còn trang bị cổng HDMI đem lại nhiều tùy chọn kết nối đa dạng với các thiết bị ngoại vi như các dòng máy chơi game cầm tay , laptop, đầu phát bluray,.... Chắc chắn AOC series B3 sẽ là một dòng sản phẩm khiến bạn hài lòng khi chọn mua.

Những mẫu màn hình cực chất của AOC vừa ra mắt trên thị trường có gì nổi bật? - Ảnh 3.

Màn hình AOC 22B3HM 21.5 inch Full HD 75HZ VA  

Những mẫu màn hình cực chất của AOC vừa ra mắt trên thị trường có gì nổi bật? - Ảnh 4.

Thông số kỹ thuật AOC 22B3HM

Màn hình AOC 24B3HM 23.8 inch Full HD 75HZ VA  

Những mẫu màn hình cực chất của AOC vừa ra mắt trên thị trường có gì nổi bật? - Ảnh 5.

Thông số kỹ thuật AOC 24B3HM

Màn hình AOC 27B3HM 27 inch Full HD 75HZ VA

Những mẫu màn hình cực chất của AOC vừa ra mắt trên thị trường có gì nổi bật? - Ảnh 6.

Thông số kỹ thuật AOC 27B3HM

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại:

Website: http://vn.aoc.com/

Fanpage: http://www.facebook.com/agonbyaocvn

Xem thêm:

AOC