Một tuyển thủ ngôi sao tại LCK gặp vấn đề sức khỏe trước mùa giải 2023

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 24/12/2022 11:00 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Vì lý do sức khỏe mà ngôi sao Bdd của đội tuyển KT đã không thể tham dự lễ trao giải LCK Awards năm nay.

Trước thềm mùa giải 2023, vấn đề sức khỏe của các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đang trở nên cực kỳ nóng. Rất nhiều đội tuyển đã phải đưa ra những quyết định như gác lại các buổi giao lưu người hâm mộ, họp báo... để đảm bảo tuyển thủ của mình an toàn nhất có thể.

Một tuyển thủ ngôi sao tại LCK gặp vấn đề sức khỏe trước mùa giải 2023 - Ảnh 1.

Top Esports mới đây đã bỏ giải đấu Demacia Cup vì tuyển thủ gặp vấn đề sức khỏe

Cách đây ít ngày, đội tuyển Top Esports đã phải bỏ giải đấu Demacia Cup khi toàn bộ thành viên bị ốm. Và vào ngày 22/12 vừa qua, điều tương tự đã xảy ra với tuyển thủ ngôi sao của KT Rolster - Bdd.

Theo thông báo từ phía đội tuyển KT, Bdd đã bất ngờ bị ốm nặng, phải nghỉ tập luyện trong thời gian qua. Điều này khiến Bdd không thể tham dự buổi lễ trao giải LCK Awards năm nay. Mặc dù Bdd đã có những kết quả xét nghiệm khá tích cực nhưng đội tuyển KT vẫn quyết định để anh nghỉ ngơi thêm nhằm đảm bảo an toàn cho mùa giải mới sắp tới.

Một tuyển thủ ngôi sao tại LCK gặp vấn đề sức khỏe trước mùa giải 2023 - Ảnh 2.

Bdd mới đây đã bị ốm nặng và không thể tham dự LCK Awards năm nay

Tại mùa giải 2023 sắp tới, KT được đánh giá là ứng viên tiềm năng cho vị trí thuộc nhóm 4 đội mạnh nhất. Họ sở hữu những tuyển thủ có kỹ năng tốt, giàu kinh nghiệm tại khu vực LCK nên đủ sức cạnh tranh với những đối thủ còn lại.

Một tuyển thủ ngôi sao tại LCK gặp vấn đề sức khỏe trước mùa giải 2023 - Ảnh 3.

Bên cạnh Bdd, Kiin cũng là bản hợp đồng đáng chú ý của KT

Bdd chính là chìa khóa trong lối chơi của KT bởi tuyển thủ này sở hữu đẳng cấp rất cao. Thật may mắn là tuyển thủ này đã có những dấu hiệu hồi phục sau khi trải qua trận ốm tai hại vừa qua. Hy vọng Bdd sẽ sớm bình phục và dẫn dắt KT thi đấu thành công ở mùa giải sắp tới.

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan