John Wick 4 được khen là 'phim hành động đỉnh nhất từ trước đến nay'

Phú Quang  Tiền Phong | 16/03/2023 01:37 PM

Hãng Lionsgate vừa tổ chức buổi chiếu thử ''John Wick 4'' để tham khảo ý kiến từ các nhà phê bình và người hâm mộ. Phần lớn bình luận đều là những lời khen, thậm chí còn cho rằng: “Đây là phim hành động đỉnh nhất từ trước đến nay”.

Hãng Lionsgate vừa tổ chức buổi chiếu thử John Wick 4 để tham khảo ý kiến từ các nhà phê bình và người hâm mộ. Phần lớn bình luận đều là những lời khen có cánh, thậm chí còn cho rằng: “Đây là phim hành động đỉnh nhất từ trước đến nay”.

John Wick 4 được khen là 'phim hành động đỉnh nhất từ trước đến nay' - Ảnh 1.

Tiếp nối sự kiện cuối phần 3, lần này John Wick sẽ đối đầu trực tiếp với tổ chức High Table. Trên chặng đường lật đổ những kẻ đứng đầu thế giới ngầm, anh gặp không ít đối thủ mới, được dự đoán là cân kèo hơn ba phần trước. Khán giả đang háo hức được chứng kiến màn tỉ thí giữa Keanu Reeves và Chân Tử Đan.

Hiện tại trên các chuyên trang quốc tế, John Wick được giới phê bình chấm điểm rất cao: 88% - điểm cà chua tươi trên trang Rotten Tomatoes, 77 điểm Metacritic, 10/10 theo ký giả Tom Jorgensen đến từ IGN, 90/100 đến từ The Hollywood Reporter

Trên mạng xã hội, chủ yếu là Twitter, các fan cũng không tiếc thời khen ngợi John Wick 4.

Ký giả Molly Edwards của tờ GamesRadar bình luận: “ John Wick 4 ở đẳng cấp hoàn toàn khác. Mảng hành động xuất sắc nhất trong cả series. Keanu Reeves vẫn ngầu như mọi khi. Phần phim này giới thiệu những nhân vật và địa điểm mới, tất cả đều rất thú vị. Phim yêu thích nhất của tôi cho đến hiện tại”.

Vanessa Armstrong từ tờ Slash Film nhận định: “Những cảnh hành động đều được dàn dựng xuất sắc, dồn dập đến nghẹt thở. Bên cạnh đó, khía cạnh tâm lý của John Wick 4 cũng được làm rất khéo, đem đến câu chuyện thật sự cảm động về tình yêu và các mối quan hệ”.

Tuy nhiên không phải ai cũng thích John Wick 4 . Những nhà phê bình khó tính của tờ The Guardian chấm 2/5 điểm, cho rằng phim quá dài, ôm đồm chi tiết và chẳng có gì hơn ngoài sự phô trương những pha hành động.

“John Wick đã đánh mất cá tính kể từ sau phần 2, giờ đây nội dung của phim chỉ đặt trọng tâm vào việc mở rộng thế giới, nhằm tạo cớ để làm thêm phần tiếp hay những phim ăn theo”, The Guardian thẳng thừng nhận định.

John Wick: Chapter 4 công chiếu vào ngày 24/3.

John Wick 4 được khen là 'phim hành động đỉnh nhất từ trước đến nay' - Ảnh 2.


Xem thêm:

John Wick 4