Học theo Fortnite, PUBG update, chính thức đưa skin Joker và Harley Quinn vào thế giới sinh tồn

Mặt Trứng  - Theo Helino | 07/11/2018 11:30 AM

Vác cả Joker lẫn Harley Quinn vào game, xem ra PUBG quyết tâm cạnh tranh tới cùng rồi.

Không còn là những tin đồn nữa, nhà phát triển của bom tấn PUBG, Bluehole đã chính thức thông báo rằng cặp đôi phản diện được yêu thích nhất của DC, Joker và Harley Quinn sẽ chính thức gia nhập vào siêu phẩm PUBG thông qua hai bộ skin mới nhất của game.

Học theo Fortnite, PUBG update, chính thức đưa skin Joker và Harley Quinn vào thế giới sinh tồn - Ảnh 1.

Cặp đôi Joker và Harley Quinn sẽ có chuyến du ngoạn tới thế giới sinh tồn trong PUBG

Cụ thể, sau khi đã nhá hàng và khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên trong suốt hai tuần qua, PUBG Corp đã chính thức mang tới một bản update đầy chất lượng, trong đó có event Prison Break, dịch nôm na là Cướp Ngục đầy hấp dẫn với hai bộ skin mô phỏng Joker và Harley Quinn như đã đề cập ở trên.

Video nhá hàng mà PUBG mang tới cho các fan về event mới

Cộng thêm một đoạn clip giới thiệu, ngoài ra, PUBG Corp hoàn toàn im hơi lặng tiếng và không hé lộ thêm bất kỳ thông tin gì về bản update lần này. Nhiều khả năng sẽ có một chế độ chơi mới, nhưng là gì thì các game thủ cũng vô phương đoán được.

Học theo Fortnite, PUBG update, chính thức đưa skin Joker và Harley Quinn vào thế giới sinh tồn - Ảnh 3.

Fortnite từng rất thành công khi đưa Thanos vào game, liệu PUBG có lặp lại thành công tương tự

Có thể thấy sau khi lần lượt bị Fortnite cũng như Call of Duty: Black Ops 4 cạnh tranh gay gắt miếng bánh thị phần, PUBG đang bắt đầu có những động thái phản công tích cực, mà việc cộng tác với DC là một hành động được đánh giá khá cao, khi nó mang tới lợi ích cho cả hai phía. Điều này có lẽ đã được Bluehole lĩnh hội sâu sắc sau khi chứng kiến sức bật của Fortnite từ việc đưa kẻ phản diện Thanos trong Avengers: Infinity War vào game. Học theo Fortnite, thế nhưng chẳng biết liệu PUBG có gặt hái được thành công tương tự hay không đây.