Hậu Endgame, lộ diện một nữ siêu anh hùng "nóng bỏng" mới của vũ trụ Marvel

Mirikatoji  - Theo Helino | 07/05/2019 05:30 PM

Chắc hẳn mọi người còn nhớ trong Avengers: Endgame vừa qua cô bé Cassie Lang bé nhỏ ngày nào nay đã lớn và trở thành một thiếu nữ gợi cảm và đầy quyến rũ.

Bom tấn Avengers: Endgame (Hồi kết) đã và đang bắt đầu công phá các rạp chiếu toàn cầu. Bộ phim thật sự đã mang đến rất nhiều những cung bậc cảm xúc đến cho khán giả, không chỉ hành động mãn nhãn, cảm động khóc hết nước mắt mà còn vô số những tình tiết vô cùng bất ngờ.

Bộ phim không chỉ là phần khép lại cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử phim siêu anh hùng mà cũng là lời từ biệt của nhiều huyền thoại, để mở ra một thời kỳ hoàn toàn mới cho cả vũ trụ Marvel.

Hậu Endgame, lộ diện một nữ siêu anh hùng nóng bỏng mới của vũ trụ Marvel - Ảnh 1.

Đặt trong mốc thời gian 5 năm sau sự kiện cú búng tay hủy diệt trong Infinity War. Chính vì vậy, các nhân vật trong phim đã có nhiều biến đổi về ngoại hình. Từ các siêu anh hùng đến các nhân vật phụ khác. Nhưng chắc hẳn nhiều fan hâm mộ đã vô cùng ấn tượng trước màn "lột xác" thành thiếu nữ của Cassie Lang - con gái Ant-Man Scott Lang.

Được biết phiên bản "người lớn" của Cassie Lang do nữ diễn viên Emma Fuhrmann thủ vai trong Endgame đã khiến khán giả ngỡ ngàng vì mới trong Ant-Man 2 ra mắt cách đây chưa đầy một năm, Cassie Lang còn do một diễn viên nhí đáng yêu đảm nhiệm. Thế mà giờ đây cô nàng bé bỏng này đã phổng phao, xinh đẹp đến nhường nào.

Hậu Endgame, lộ diện một nữ siêu anh hùng nóng bỏng mới của vũ trụ Marvel - Ảnh 2.

Emma Fuhrmann sinh năm 2001, là diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng. Ngôi sao mới 17 tuổi này bắt đầu diễn xuất từ khi mới lên 5 và sở hữu gia tài phim ảnh đáng nể. Vai diễn đáng chú ý đầu tiên của Emma là trong phim "The Magic of Belle Isle" (2012), đóng cùng Morgan Freeman và Virginia Madsen. Năm 2014, cô đóng cùng Adam Sandler và Drew Berrymore trong phim Blended. Emma còn thành công với các vai phụ trong nhiều series truyền hình như Chase, The Good Guys, Prime Suspect,...

Hậu Endgame, lộ diện một nữ siêu anh hùng nóng bỏng mới của vũ trụ Marvel - Ảnh 3.

Với màn xuất hiện trong Avengers: Endgame, đã có nhiều dự đoán rằng nhân vật Cassie Lang do Emma thủ vai sẽ đóng vai trò lớn trong Giai đoạn thứ tư của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Các fan truyện tranh đều biết rằng Cassie không chỉ là một cô bé bình thường. Cassandra Lang trong truyện tranh được biết đến như nữ người hùng Stature, một thành viên của nhóm New Avengers. Trong tương lai Cassie Lang rất có thể sẽ là bạn chiến đấu cùng cha và The Wasp. Với vẻ ngoài xinh xắn, thân hình quyến rũ Emma Fuhrmann hứa hẹn sẽ trở thành một nữ siêu anh hùng đầy "nóng bỏng" trong tương lai.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại một lượt hình ảnh về cô nàng xinh đẹp này nhé. Chắc chắn không thua kém gì đàn anh chị trong vũ trụ điện ảnh Marvel đâu.

Hậu Endgame, lộ diện một nữ siêu anh hùng nóng bỏng mới của vũ trụ Marvel - Ảnh 4.
Hậu Endgame, lộ diện một nữ siêu anh hùng nóng bỏng mới của vũ trụ Marvel - Ảnh 5.
Hậu Endgame, lộ diện một nữ siêu anh hùng nóng bỏng mới của vũ trụ Marvel - Ảnh 6.
Hậu Endgame, lộ diện một nữ siêu anh hùng nóng bỏng mới của vũ trụ Marvel - Ảnh 7.
Hậu Endgame, lộ diện một nữ siêu anh hùng nóng bỏng mới của vũ trụ Marvel - Ảnh 8.
Hậu Endgame, lộ diện một nữ siêu anh hùng nóng bỏng mới của vũ trụ Marvel - Ảnh 9.
Hậu Endgame, lộ diện một nữ siêu anh hùng nóng bỏng mới của vũ trụ Marvel - Ảnh 10.
Hậu Endgame, lộ diện một nữ siêu anh hùng nóng bỏng mới của vũ trụ Marvel - Ảnh 11.
Hậu Endgame, lộ diện một nữ siêu anh hùng nóng bỏng mới của vũ trụ Marvel - Ảnh 12.