FIFA Online 4 chào đón lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh cùng chuỗi sự kiện hấp dẫn

Mạnh Hưng  Thể thao & Văn hóa | 22/11/2022 09:31 AM

(Thethaovanhoa.vn) - Cùng hòa vào không khí bóng đá của World Cup 2022, FIFA Online 4 ra mắt chuỗi sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi để cháy hết mình với giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh.


Bản siêu cập nhật World Cup đổ bộ FIFA Online 4
Chào đón lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh cùng chuỗi sự kiện cực khủng từ FIFA Online 4 - Ảnh 1.

Từ ngày 20.11, trái bóng tròn của World Cup 2022 đã chính thức lăn trên những sân vận động của Qatar. Ngay từ bây giờ, chính bạn có thể tự mình trải nghiệm bầu không khí của lễ hội bóng đá lớn nhất World Cup 2022 theo cách riêng của chính mình với bản siêu cập nhật từ FIFA Online 4.

Đồng hành cùng đội tuyển yêu thích tại World Cup Mode

Chào đón lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh cùng chuỗi sự kiện cực khủng từ FIFA Online 4 - Ảnh 2.

Chắc hẳn, ai cũng có cho mình một đội tuyển yêu thích và mong muốn đội tuyển của mình đoạt được Chiếc Cup vàng thế giới danh giá. Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi giờ đây với World Cup Mode tại bản cập nhật lần này từ FIFA Online 4, bạn có thể cùng đội tuyển yêu thích của mình tham dự giải đấu lớn nhất và trực tiếp mang về chiếc Cup Vàng danh giá.

FIFA Online 4: Mùa thẻ World Cup 2022 cùng những cái tên quen thuộc

Hân hoan trong bầu không khí bóng đá sôi động, FIFA Online 4 ra mắt mùa thẻ đặc biệt: World Cup 2022. Với tập hợp đầy đủ các ngôi sao sáng của những đội tuyển hàng đầu thế giới, có tham gia vào vòng loại và vòng chung kết World Cup 2022.

Chào đón lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh cùng chuỗi sự kiện cực khủng từ FIFA Online 4 - Ảnh 3.


Cập nhật diện mạo, Team Color, áo đấu và giới hạn lương cho trải nghiệm bóng đá hoàn hảo nhất

Những diện mạo cầu thủ, cập nhật chuyển nhượng cũng như áo đấu của các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ sẽ được cập nhật để có thể sát với ngoài đời hơn.

Chào đón lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh cùng chuỗi sự kiện cực khủng từ FIFA Online 4 - Ảnh 4.

Cùng mùa thẻ World Cup ở trên thì việc gia tăng lương từ 225 - 230 sẽ giúp người chơi thoải mái hơn trong việc lựa chọn các hảo thủ cho mình trong từng trận đấu.

Chào đón lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh cùng chuỗi sự kiện cực khủng từ FIFA Online 4 - Ảnh 5.

Sự kiện sôi động cùng World Cup 2022 với cơn mưa quà tặng

Sự kiện "Sôi Động Cùng World Cup 2022: Chơi World Cup FREE, đá FO4 đi" kéo dài xuyên suốt cả tháng với rất nhiều phần quà miễn phí sẽ đồng hành cùng người chơi trong mùa World Cup 2022 này.

Chào đón lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh cùng chuỗi sự kiện cực khủng từ FIFA Online 4 - Ảnh 6.

Thời gian diễn ra sự kiện: 09.11 - 19.12.2022

Tham gia tại: http://worldcup.fo4.garena.vn/short/gamek

Với chuỗi những hoạt động đặc biệt đồng hành cùng World Cup 2022, người chơi sẽ nhận được vô vàn phần quà xịn xò trong game như thẻ ICONS, WC, LN, RMA,... cùng cả chục Tỷ BP. Ngoài ra còn có những phần quà cực ngon khác như tay cầm PlayStation 4, túi đeo chéo, áo phiên bản giới hạn từ FIFA Online 4 và cả trăm ngàn FC cho người chơi.

Dự đoán nhà vô địch và dự đoán kết quả World Cup 2022

Ở các mùa World Cup, việc dự đoán kết quả luôn là một thú vui với tất cả người đam mê bóng đá. Trong lần này, với hoạt động từ FIFA Online 4 thì các trận đấu sẽ sôi động hơn bao giờ hết khi người chơi có thể dự đoán và nhận quà dựa theo các trận đấu tại World Cup 2022.

Chào đón lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh cùng chuỗi sự kiện cực khủng từ FIFA Online 4 - Ảnh 7.

Dự đoán kết quả từng trận đấu trong thời gian thực - nguồn: Internet

Chào đón lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh cùng chuỗi sự kiện cực khủng từ FIFA Online 4 - Ảnh 8.

Dự đoán đội tuyển sẽ lên ngôi Vô Địch tại lễ hội bóng đá tổ chức ở Qatar - nguồn: Internet

Bình chọn địa điểm xem Chung Kết World Cup 2022

Chào đón lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh cùng chuỗi sự kiện cực khủng từ FIFA Online 4 - Ảnh 9.

Đây sẽ là nơi để các HLV mang trận chung kết WC 2022 về với tỉnh thành của mình bằng cách bình chọn tại trang sự kiện. 30 tỉnh thành có lượt vote cao nhất sẽ được lựa chọn là nơi tổ chức buổi offline xem chung kết World Cup 2022, ngoài ra khi lượt vote toàn sever đạt các mốc quy định, các HLV có thể nhận thêm được những phần thưởng khác tại trang sự kiện.

Với những hoạt động của FIFA Online 4 để chào đón World Cup 2022, đây chắc chắn sẽ là một mùa Lễ Hội Bóng Đá đáng nhớ đối với người chơi. Ghi nhớ các hoạt động và hãy nhanh tay truy cập vào game để có thể hòa mình vào không khí bóng đá rộn ràng của mùa World Cup đến từ FIFA Online 4 nhé.

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan