Disney công bố loạt dự án hấp dẫn: Park Seo Joon và một ngôi sao gốc Việt chiếm trọn chú ý

THÀNH VŨ  Tổ quốc | 30/11/2022 04:16 PM

Park Seo Joon và 1 sao Hàn nữa chính thức được xác nhận tham gia vào đại gia đình Disney.

Disney công bố loạt dự án hấp dẫn: Park Seo Joon và một ngôi sao gốc Việt chiếm trọn chú ý

Ngày 30/11, Disney đã tổ chức sự kiện Disney APAC 2022 tại Singapore, với mục đích kỷ niệm chặng đường 100 năm của “ông lớn” điện ảnh. Bên cạnh đó, hàng loạt những thông tin dự án mới từ Marvel, Disney, Lucasfilm… cũng được giới thiệu tại khuôn khổ sự kiện, khiến ai nấy không khỏi háo hức.

Disney công bố loạt dự án hấp dẫn: Park Seo Joon và một ngôi sao gốc Việt chiếm trọn chú ý - Ảnh 1.

Sự kiện Disney APAC 2022 dành cho truyền thông châu Á - Thái Bình Dương

Sao gốc Việt gia nhập Marvel

Sau một năm tương đối thành công với 3 bom tấn, Marvel sẽ trở lại với hàng dự án mới trong 1-2 năm tới. Đặc biệt, vũ trụ điện ảnh có doanh thu cao nhất Hollywood còn rộng cửa chào đón các ngôi sao châu Á tham gia, bao gồm một cái tên gốc Việt.

Đầu tiên, sự kiện Disney APAC 2022 đã công bố trailer mới của Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Vẫn giống đoạn teaser từ trước, phần 3 của Người Kiến vẫn xoay quanh sự cố của cô bé Cassie Lang khiến cả gia đình bị hút vào Cõi Lượng tử. Trailer giới thiệu Kang, song tên phản diện lại bất ngờ… tốt tính và muốn Ant-Man về phe hắn. Liệu vị anh hùng bị nhầm với Người Nhện sẽ đồng ý? Phim sẽ ra mắt vào ngày 17/2/2023.

Disney công bố loạt dự án hấp dẫn: Park Seo Joon và một ngôi sao gốc Việt chiếm trọn chú ý - Ảnh 2.

Tiếp theo, Guardians of the Galaxy 3 công bố trailer chính thức đầu tiên với sự trở lại của Gamora… ở vũ trụ khác. Trích đoạn còn “nhá hàng” hình ảnh đầu tiên của Adam Warlock (do sao nam có màn dậy thì đỉnh nhất Marvel Will Poulter đảm nhận). Ngoài ra, sự trở lại của một nhân vật “phiên bản nhí” chắc chắn sẽ khiến khán giả phấn khích. Bộ phim cuối cùng của James Gunn tại Marvel sẽ ra mắt vào ngày 5/5/2023.

Disney công bố loạt dự án hấp dẫn: Park Seo Joon và một ngôi sao gốc Việt chiếm trọn chú ý - Ảnh 3.

Sau nhiều thông tin rò rỉ trên mạng, sự kiện Disney APAC 2022 đã chính thức xác nhận Park Seo Joon góp mặt trong The Marvels - phần 2 về nữ siêu anh hùng “tỷ đô” Captain Marvel. Tuy nhiên vai diễn của anh vẫn được giấu kín. Mặt khác, ngôi sao gốc Việt Quan Kế Huy đã chiếm trọn sự chú ý khi xuất hiện vài giây trong trailer chính thức của Loki 2. Sự trở lại của em trai Thor còn có cả phản diện Kang tham gia, chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn.

Disney công bố loạt dự án hấp dẫn: Park Seo Joon và một ngôi sao gốc Việt chiếm trọn chú ý - Ảnh 4.

Park Seo Joon được xác nhận tham gia The Marvels

Disney công bố loạt dự án hấp dẫn: Park Seo Joon và một ngôi sao gốc Việt chiếm trọn chú ý - Ảnh 5.

Quan Kế Huy đóng Loki 2

Cuối cùng, Marvel chiêu đãi khán giả với trailer chính thức của Secret Invasion - dự án dài tập có Nick Fury làm nhân vật trung tâm. Phim sẽ mang màu sắc hình sự, bí ẩn và gây bất ngờ với những màn “nguỵ trang” của tộc Skrull.

Bạch Tuyết bị nữ hoàng lấn át, Tiên cá khoe giọng

Về phần Disney và Pixar, tạo hình của Nàng tiên cá và Bạch Tuyết hoàn toàn chiếm trọn mọi ánh nhìn. Ariel của Halle Bailey hé lộ một phân đoạn khoe chất giọng trong ca khúc Part Of Your World kinh điển, và có cả chú cá Flounder góp vui.

Disney công bố loạt dự án hấp dẫn: Park Seo Joon và một ngôi sao gốc Việt chiếm trọn chú ý - Ảnh 6.

Ariel sẽ có trích đoạn ca hát dưới đại dương

Về phần Bạch Tuyết, nữ chính có lẽ phải nhường hào quang lại cho “Nữ hoàng” Gal Gadot với tạo hình vương giả đến khó tin. Ngoài ra, Bạch Tuyết sẽ diện trang phục vàng - xanh từng có thời gian gây tranh cãi trong phim.

Disney công bố loạt dự án hấp dẫn: Park Seo Joon và một ngôi sao gốc Việt chiếm trọn chú ý - Ảnh 7.

Disney công bố loạt dự án hấp dẫn: Park Seo Joon và một ngôi sao gốc Việt chiếm trọn chú ý - Ảnh 8.

Bạch Tuyết sẽ diện trang phục này trong phim, nhưng chỉn chu hơn

Bên cạnh dàn công chúa, Disney còn giới thiệu một số dự án hấp dẫn khác như bản làm lại của Ngôi Nhà Ma Ám, phim về Peter Pan và Wendy, tiền truyện Vua Sư Tử xoáy vào nhân vật Mufasa, Iwájú - phim đầu tiên hợp tác với Nam Phi lấy bối cảnh tương lai, và cuối cùng là Wish - phim hoạt hình kỷ niệm 100 năm của Nhà Chuột do đạo diễn nữ người Thái đảm nhận.

Disney công bố loạt dự án hấp dẫn: Park Seo Joon và một ngôi sao gốc Việt chiếm trọn chú ý - Ảnh 9.

Phim hợp tác với Nam Phi đầu tiên lấy một chú động vật làm trung tâm

Disney công bố loạt dự án hấp dẫn: Park Seo Joon và một ngôi sao gốc Việt chiếm trọn chú ý - Ảnh 10.

Ahsoka là 1 trong những dự án của Star Wars

Khép lại sự kiện của APAC 2022 có những loạt phim thuộc vũ trụ Star Wars của Lucasfilm như Mandalorian 3, Bad Batch, Ahsoka, Visions, The Acolyte (xác nhận có Lee Jung Jae tham gia) và cả Indiana Jones 5 của Harrison Ford ra mắt vào ngày 30/6/2023. Nhìn chung khép lại 100 năm đầu tiên đầy màu nhiệm của mình, Disney đang hướng đến thế kỷ tiếp theo đầy mới lạ, mang tính đa dạng cao cùng phần hình ảnh sẵn sàng dẫn đầu thị trường.

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan