Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng 'lên hương' nhờ Lõi Anh Hùng mới ở mùa 8.5

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 16/03/2023 03:41 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Những tướng dưới đây đã sở hữu các Lõi Anh Hùng mới cực kỳ mạnh tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5 sắp tới.

Alistar

Tại mùa 8.5 sắp tới, lõi Hất Cả Ổ của Alistar đã bị Riot Games loại bỏ. Thay vào đó, vị tướng này sẽ sở hữu Lõi Anh Hùng mới mang tên Stubborn (tạm dịch Không Thể Lay Chuyển). Lõi này có hiệu ứng cực kỳ mạnh khi chỉ cần Alistar có mặt trên sân, toàn bộ đội hình địch bị giảm 50% kháng phép.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng 'lên hương' nhờ Lõi Anh Hùng mới ở mùa 8.5 - Ảnh 1.

Lõi hỗ trợ mới của Alistar có giá trị cực kỳ cao trong các đội hình gây nhiều sát thương phép - nguồn: Riot Games

Với hiệu ứng kể trên, lõi mang thiên hướng hỗ trợ của Alistar sẽ giúp các chủ lực phép thuật gây sát thương cực kỳ tốt. Đây là một sự lựa chọn rất tốt ở vòng 3-2 (tỷ lệ ra lõi tướng 3 tiền cao) và giúp sức sát thương phép của đội hình tăng cao. Nâng cấp này hứa hẹn sẽ được lựa chọn rất nhiều ở mùa 8.5 sắp tới.

Fiora

Khác với Alistar, cả 2 Lõi Anh hùng của Fiora đều được làm lại để làm nổi bật tính chất “chủ lực” và “hỗ trợ”. Với lõi chủ lực, nâng cấp Đại Thử Thách giờ đây sẽ giúp Fiora gây sát thương bằng với 20% máu tối đa với mỗi 4 đòn đánh. Lõi Anh Hùng này có thể biến Fiora thành chủ lực thực thụ thay vì làm tướng chống chịu như nâng cấp cũ.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng 'lên hương' nhờ Lõi Anh Hùng mới ở mùa 8.5 - Ảnh 2.

Lõi Anh Hùng mới của Fiora có thể biến đơn vị này thành chủ lực thực thụ - nguồn: Riot Games

Về phần lõi hỗ trợ, cơ chế của Lõi Anh Hùng Sống Trâu sẽ được sửa lại để phù hợp với hệ Song Đấu hơn. Cụ thể, nâng cấp này giúp tướng trong đội hình hồi lại 25% máu sau mỗi 10 đòn đánh nên đòi hỏi các đơn vị của người chơi sở hữu nhiều tốc độ đánh. Thay đổi này hứa hẹn sẽ giúp đội hình Song Đấu ở mùa 8.5 mạnh hơn khá nhiều.

Sivir

Mặc dù Sivir sở hữu những Lõi Anh Hùng mạnh ở mùa 8 nhưng chúng lại không liên quan lắm tới tộc - hệ của nhân vật này. Sang tới mùa 8.5, những Lõi Anh Hùng của Sivir sẽ tương tác tốt hơn với hệ Xạ Kích và trang bị. Với nâng cấp Time and a Half (tạm dịch Lương Làm Thêm), Sivir sẽ cung cấp 1 vàng với mỗi 42 điểm SMCK nhân vật này sở hữu.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng 'lên hương' nhờ Lõi Anh Hùng mới ở mùa 8.5 - Ảnh 3.

Những nâng cấp mới của Sivir sẽ tương tác rất mạnh với chỉ số SMCK - nguồn: Riot Games

Không dừng lại ở đó, nâng cấp Mana Tempering (tạm dịch Hòa Trộn Năng Lượng) sẽ đem lại cho cả đội hình lượng SMCK lớn. Cả hai nâng cấp của Sivir ở mùa 8.5 đều giúp người chơi sở hữu đội hình gây sát thương vật lý vô cùng tốt. Thậm chí những lõi này còn có thể giúp lối chơi 4 Xạ Kích trở nên mạnh mẽ hơn nữa khi mùa giải mới chính thức xuất hiện.

Kết

Với những Lõi Anh Hùng mới mạnh mẽ, phù hợp hơn, những đơn vị như Alistar, Fiora, Sivir đã được nâng cấp rất nhiều ở mùa 8.5 sắp tới. Chúng hứa hẹn sẽ là những tướng cực kỳ mạnh mẽ ở bản cập nhật giữa mùa 8 của Đấu Trường Chân Lý.