"Chủ tịch" Faker cosplay "Hide on bush", T1 vẫn thắng dễ LSB để kéo dài chuỗi trận bất bại

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/01/2022 05:51 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Trong trận đấu trước đối thủ yếu LSB, Faker và các đồng đội không gặp khó khăn gì để giành chiến thắng.

Trong cùng 1 ngày SofM thi đấu ở LPL Mùa Xuân 2022 thì khán giả Việt còn trông ngóng trận đấu của T1 với Liiv SANDBOX. Đối thủ LSB khá yếu (chỉ đứng thứ 6 trước khi trận đấu diễn ra), nên chiến thắng cho T1 là điều có thể dự đoán được từ trước. Tuy nhiên, điều mà các fan T1, fan Faker và cộng đồng LMHT nói chung quan tâm là cách mà T1 sẽ giành chiến thắng. Bởi lẽ, đây là đối thủ yếu cuối cùng mà T1 đụng độ trước tết Nguyên đán. Sắp tới, Faker và đồng đội sẽ phải đối đầu 2 đối thủ sừng sỏ là Nongshim RedForce và DWG KIA trước khi nghỉ tết.

Chủ tịch Faker cosplay Hide on bush, T1 vẫn thắng dễ LSB để kéo dài chuỗi trận bất bại - Ảnh 1.

T1 cần chiến thắng trước LSB để giành lại vị trí đầu bảng và tạo sức ép lên Gen.G Esports

Trong game 1 trận đấu với LSB, Faker bất ngờ "cosplay Hide on bush" khi "Chủ tịch" chỉ tham gia hỗ trợ cho các mạng hạ gục của T1 nhưng lại không ngừng... feed cho bên phía LSB. Tuy nhiên, khi người đàn anh có phần "tấu hài" thì các đồng đội đàn em của Faker lại tỏ ra vô cùng nghiêm túc, đặc biệt là Zeus, Gumayusi - Keria. Bản thân LSB cũng quá yếu nên chỉ một mình Faker feed thì cũng không có nhiều tác dụng. LSB chỉ có thể phần nào duy trì thế trận trong một thời gian ngắn hiếm hoi trước khi T1 giành lại quyền kiểm soát hoàn toàn ván đấu. T1 vươn lên dẫn trước sau 32 phút thi đấu.

Highlights LSB vs T1 - Ván 1 _ Tuần 2 Ngày 5 _ LCK Mùa Xuân 2022

Thế nhưng, game 1 có phần "đùa hơi quá" của Faker là những gì LSB có được. Bước sang game 2, "Chủ tịch" và các đồng đội đã đánh cẩn trọng hơn. Sau 20 phút thi đấu, chỉ có đúng 4 mạng hạ gục và lợi thế mà T1 mang lại cũng không thực sự rõ ràng. Nhưng ở phút 24, T1 bất ngờ vùng lên với pha mở giao tranh của Faker. Xạ Thủ Gumayusi đánh quá xuất sắc và giúp T1 hủy diệt LSB, giành lấy chiến thắng ở game đấu thứ 2.

Highlights LSB vs T1 - Ván 2 _ Tuần 2 Ngày 5 _ LCK Mùa Xuân 2022

Bên cạnh việc đối thủ LSB quá yếu, cũng phải nói các tuyển thủ của T1 vẫn đang có phong độ cực kỳ tốt, đặc biệt là vị trí của Xạ Thủ Gumayusi. Chiến thắng này không chỉ giúp Faker và các đồng đội phần nào củng cố tinh thần trước trận đấu với NS, giành lấy ngôi đầu BXH mà T1 còn góp phần gây sức ép lên chính Gen.G Esports. Chovy và các đồng đội sẽ buộc phải thắng Kwangdong Freecs ở trận đấu đầu tiên của tuần thi đấu thứ 3 LCK Mùa Xuân 2022 để lấy lại vị trí đầu bảng của mình.

http://www.killarneypetfarm.com/chu-tich-faker-cosplay-hide-on-bush-t1-van-thang-de-lsb-de-keo-dai-chuoi-tran-bat-bai-20220123173824327.chn