Bức xúc NPH và tiếc tiền bạc bỏ ra, game thủ có hành động ‘quá khích’ liền bị VNG thẳng tay xử lý

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 22/03/2023 05:32 PM

Call of Duty Mobile
02/12/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Bài học rút ra là, dù game thủ có bức xúc như thế nào thì cũng nên bình tĩnh.

Thời gian gần đây, Call of Duty Mobile đang khiến cho cộng đồng bức xúc, nhất là những trường hợp không thể đăng nhập được bằng tài khoản Facebook. Nhiều game thủ đã lên tiếng phản ánh với nhà phát hành về các vấn đề mà trò chơi này gặp phải, song theo trả lời của VNG thì đây là câu chuyện đến từ Facebook chứ không phải do đội ngũ vận hành có thể xử lý.

Bức xúc NPH và tiếc tiền bạc bỏ ra, game thủ có hành động ‘quá khích’ liền bị VNG thẳng tay xử lý - Ảnh 1.

Bức xúc của người chơi là điều hoàn toàn dễ hiểu khi có những game thủ đã bỏ ra số tiền không hề nhỏ trong khoảng 3 năm trải nghiệm sản phẩm của VNG. Vì vậy, nếu không may không thể đăng nhập được nữa thì số tiền này của game thủ liệu có mất trắng? Lo lắng cho tài sản của mình là điều không khó hiểu, nhưng game thủ vẫn cần giữ một cái đầu lạnh để xử lý.

Như mới đây, một game thủ có lẽ vì quá ức chế nên đã có những lời lẽ không hay khi chat với đội ngũ quản trị viên Fanpage Call of Duty Mobile của VNG. Kết quả là đội ngũ admin đã đi đến quyết định chặn luôn người chơi này để không phải nhận những từ ngữ khá là ‘không thiện cảm’. Dù biết game thủ có bức xúc của riêng mình, song có lời lẽ và hành động quá khích như thế này thì khó mà trách VNG phải hành động mạnh tay.

Bức xúc NPH và tiếc tiền bạc bỏ ra, game thủ có hành động ‘quá khích’ liền bị VNG thẳng tay xử lý - Ảnh 2.

Hiện tại, khi chưa biết tương lai của Call of Duty Mobile và các tài khoản đăng nhập bằng Facebook ra sao thì game thủ vẫn cần phải bình tĩnh. Bởi lẽ suy cho cùng thì nhà phát hành vẫn thường là người “nắm đằng chuôi” nên nếu không may xảy ra chuyện gì thì người thiệt sẽ chỉ là game thủ mà thôi.