Bị 'giục cưới', Linh Ngọc Đàm đáp trả cực khéo

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 08/03/2023 10:21 AM

Khoe diện mạo trưởng thành tuổi 27, nữ streamer Linh Ngọc Đàm không thoát khỏi cảnh bị giục làm đám cưới.

Nếu như ở mạng xã hội Instagram, Linh Ngọc Đàm thường xuyên cập nhật hình ảnh về cuộc sống của bản thân thì trên Facebook cá nhân hơn 1,2 triệu người theo dõi, những lần cô nàng đăng tải cực hiếm hoi. Vậy nên, mỗi bài viết được chia sẻ đều trở thành tâm điểm, thu hút sự chú ý của dân mạng.

Bị 'giục cưới', Linh Ngọc Đàm đáp trả cực khéo  - Ảnh 1.

Mới đây, nữ streamer đã cho lên sóng bức hình ghi dấu diện mạo cá nhân ở thời điểm hiện tại với dòng chú thích: "Loanh qua loanh quanh lại sắp 27 tuổi rồi đấy". Bên cạnh những lời bình luận khen ngợi nhan sắc trưởng thành, nền nã nhưng vẫn có phần cá tính thì anh em bạn bè thân thiết còn đồng loạt giục cô nàng nhanh chóng làm đám cưới. Nổi bật trong số đó là lời hối thúc của nam streamer Rambo - người khiến Linh nhiều lần bị khoá tài khoản do "vi phạm chính sách" của nền tảng.

Trước sự giục giã của bạn thân, Linh Ngọc Đàm trả lời khéo rằng, chính Rambo mới là người phải làm đám cưới trước. Theo đó, do ảnh hưởng trong khi dịch Covid diễn ra nên nam streamer này chưa thể tổ chức hôn lễ của mình. Hiện tại con trai đầu lòng đã cứng cáp nên chuyện tiến hành lễ cưới là hợp lí. Sau khi nhận được phản hồi của cô nàng, Rambo không nói thêm điều gì.

Bị 'giục cưới', Linh Ngọc Đàm đáp trả cực khéo  - Ảnh 2.

Bên dưới bình luận. nữ streamer cũng "nửa đùa nửa thật" rằng, đến 40 tuổi cô nàng mới lên xe hoa. Trước đó, Linh từng bày tỏ, bản thân chưa sẵn sàng để lập gia đình vì còn nhiều hoài bão: "Tới khi nào mình đủ vững vàng, để cho tất cả những người mình yêu có một cuộc sống tốt đẹp, đủ đầy, tới lúc đó mình sẽ chính thức sống vì mình. Có thể là 5, 10 năm, có thể là cả đời ai biết được".

Hiện tại, nữ streamer hot nhất làng game này đang chìm đắm hạnh phúc trong tình yêu với bạn trai ngoại quốc. Cô không vội vàng cho chuyện lập gia đình, thay vào đó là tập trung phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.