Beat The Boss 4 - Không ngờ "hành hạ" sếp lại vui thế này

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/02/2017 11:40 AM

Tiếp nối series Beat The Boss danh tiếng, trong phần 4 này, người chơi sẽ lại được thỏa sức trút giận lên sếp của mình bằng vô vàn loại vũ khí khác nhau mà không hề sợ bị cho thôi việc.

Trong bất kỳ công việc nào, dù là đơn giản như bán hàng hay phức tạp hơn là nghiên cứu khoa học thì chắc chắn những va chạm và xích mích với sếp dù lờn hay nhỏ là điều không thể tránh khỏi. Nếu không ít lần bạn muốn “bóp cổ” sếp nhưng còn thương chiếc ví của mình mà cố gắng kiềm chế thì Beat The Boss 4 là trò chơi tuyệt vời để bạn xả stress mà không phải e dè gì. Đây cũng chính là lý do tôi muốn giới thiệu trò chơi trong "Game hay có thể bạn chưa biết" ngày hôm nay.

Beat the Boss 4 trailer

Trong Beat The Boss 4, nhiệm vụ của người chơi là trút mọi bực dọc lên ông chủ của mình bằng mọi loại vật dụng sẵn có. Đó có thể chỉ là việc phi những mẩu bút chì được chuốt nhọn, ném phi tiêu, bóng nước, trứng thối, hoa quả… cho đến đao, kiếm, cung, nỏ và vô vàn các thể loại súng ống đạn dược vũ khí khác cho người chơi thỏa sức hành hạ vị sếp đáng ghét.

Beat The Boss 4 sở hữu một kho vũ khí phong phú và đồ sộ đến đáng sợ tuy nhiên, để mở khóa hết tất cả lại không hề dễ dàng chút nào. Ngoài việc dùng vàng - loại tiền tệ có thể nhàn tản kiếm được trong quá trình chơi thì đối với những vũ khí đặc biệt, người chơi cần phải thu thập những mảnh nguyên liệu cần thiết để chế tạo ra chúng - thứ mà chỉ rớt ra ngẫu nhiên mỗi khi bạn đánh ngất vị Boss đáng ghét.

Beat The Boss 4 sở hữu một cơ chế điều khiển vô cùng đơn giản chỉ với những thao tác chạm và vuốt mà thôi. Nhưng với mỗi loại vũ khí khác nhau, người chơi có thể sáng tạo cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả, nhanh gọn nhất có thể. Phong cách đồ họa của game được thiết kế ngộ nghĩnh rất dễ thương, nhân vật chịu nhiều đau khổ nhất của chúng ta được tạo hình vô cùng đáng ghét và tức cười. Hơn thế nữa, người chơi còn có thể tự tạo cho mình một vị sếp giống y như ngoài đời thực với cơ chế tùy chỉnh rất phong phú và đa dạng.

Beat The Boss 4 là trò chơi xả stress không thể bỏ qua cho giới văn phòng. Mỗi lần khi bị ném bóng đèn vào đầu hay bị tên lửa vác vai oanh tạc, nhân vật chính đáng ghét sẽ la ó, dọa nạt người chơi “đáng ghét” đến nỗi kích thích bạn chỉ muốn tiếp tục trút giận lên vị sếp đáng kính của mình. Beat The Boss 4 hiện đang được phát hành miễn phí trên hệ điều hành iOS và Android.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android