Ấn Độ tổ chức giải đấu Pokémon Unite lớn nhất trong lịch sử, tổng giá trị giải thưởng gần 750 triệu đồng

Hoàng Dương   Tổ Quốc | 04/11/2022 09:30 AM

(Tổ Quốc) - Giải đấu Pokémon Unite India Open 2022 đang thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng game thủ Ấn Độ.

Ấn Độ là đất nước sở hữu thị trường trò chơi di động phát triển và phong trào Thể thao Điện tử của quốc gia này cũng rất mạnh mẽ. Mới đây, Skyesports đã hợp tác với The Pokémon Company tổ chức Pokémon Unite India Open 2022, một trong những giải đấu "lớn nhất trong lịch sử trò chơi ở Ấn Độ".

Ấn Độ tổ chức Giải đấu Pokémon Unite lớn nhất trong lịch sử, tổng giá trị giải thưởng gần 750 triệu đồng - Ảnh 1.

Giải đấu bắt đầu nhận đăng ký từ 5 - 18/11. Vòng loại sẽ diễn ra từ ngày 21/11 đến ngày 2/12 trên sáu khu vực: Nam Ấn Độ, Bắc Ấn Độ, Đông Ấn Độ, Tây Ấn Độ, Trung Ấn Độ và Đông Bắc Ấn Độ. Bốn đội hàng đầu mỗi khu vực sẽ thi đấu loại trực tiếp để chọn ra hai đại diện góp mặt tại Chung kết. Ngày thi đấu cuối cùng dự kiến được tổ chức trực tiếp tại sân khấu có khán giả ở Mumbai vào tháng sau. Đội chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng khoảng 27.000 đô (gần 700 triệu đồng).

Ông Shiva Nandy, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Skyesports cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với The Pokémon Company để mang đến giải đấu Thể thao Điện tử lớn nhất cho Pokémon Unite trong nước. Chúng tôi đang nỗ lực để đưa Pokémon Unite trở thành một tựa game quen thuộc đối với khán giả Ấn Độ".