A Slight Chance of Sawblades: Thêm một tựa game Arcade thú vị vừa được ra mắt trong năm 2023

Thế Anh  Thể thao Văn hóa | 26/01/2023 03:54 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu như bạn đang tìm kiếm một tựa game giải trí đơn thuần đúng nghĩa, thì A Slight Chance of Sawblades chính là lựa chon dành cho bạn!

Vừa được ra mắt vào ngày 11/1 vừa qua, A Slight Chance of Sawblades chính là sản phẩm game thứ 3 của nhà phát hành trẻ Yong Kian CHIN tới từ Singapore. Trong tựa game này, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển sang hai hướng trái, phải và nhảy để tránh những lưỡi cưa rơi tự do từ trên trời xuống. Với mục đích sống sót lâu nhất có thể, A Slight Chance of Sawblades đã thành công lôi kéo các game thủ phải tập trung cao độ để có thể sinh tồn trước nhịp độ ngày càng được gia tăng theo thời gian của tựa game.

photo-1673987265047

Đơn giản, nhanh chóng và thử thách chính là những tính từ phù hợp nhất để miêu tả A Slight Chance of Sawblades.

Chỉ cần sinh tồn trong 60s, nhiệm vụ tưởng dễ nhưng hóa ra lại khó không tưởng bởi "cơn mưa" lưỡi cưa sẽ ngày càng dày đặc đủ để thách thức cả những bộ não tinh vi nhất. Chính vì vậy A Slight Chance of Sawblades đã tạo ra sự cạnh tranh cực kỳ gắt gao giữa các người chơi. Để bù đắp cho lối chơi đơn giản của A Slight Chance of Sawblades, sau mỗi ván chơi, người chơi sẽ có thêm các vé quay để mở khóa ra những nhân vật mới. Ngoài ra, hệ thống âm nhạc được thiết kế theo phong cách 8-bit cũng chính là một điểm cộng để gia tăng tính sôi động mà tựa game mang lại.

photo-1673987967185

Nhìn chung lại, với những game thủ ưa thích lối chơi đơn giản và đang cần tìm một tựa game giải trí đơn thuần thì A Slight Chance of Sawblades chính là một tân binh tiềm năng vừa được "ra lò" trong năm 2023. Được biết, tựa game hiện đã được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android.